Nếu nhà bạn không may bị Mối xâm nhập và phá hoại thì ngay lập tức bạn phải xử lý ngay.

Bời tốc độ xông của Mối cực nhanh, nếu chúng chui vào hệ thống điện ngầm trong nhà thì nguy cơ chập điện là rất cao, vì mối tiết ra một loại acid làm mền các vật liệu. Mỗi tổ mối có hàng triệu cá thể mối, mối không ngủ làm việc 24/7 không nghỉ lễ tết.

Lưu ý: Mối là loài côn trùng xã hội có tổ chức cực chặt chẽ và phân chia công việc rõ ràng.

Nhiệm vụ:

  • Mối Chúa: Điều hành và duy trì sự tồn vong của tổ mối – Mỗi 24h mối Chúa sản sinh ra khoảng 2000 ấu trùng mối non.
  • Mối Vua: Ăn, tập thể dục khỏe để giao phối với mối Chúa, có nhiều mối Vua trong cung mối Chúa.
  • Mối Lính: Đầu mầu vàng sậm có hạch chứa acid, nhiệm vụ tìm nguồn thức ăn, mở đường, xây hầm, bảo vệ các thành viên của tổ mối.
  • Mối Thợ: Thân hình trắng muốt từ đầu đến chân, nhiệm vụ nghiền xenlulose (gỗ, giấy – thành đường dễ tiêu) truyền thức ăn cho toàn bộ các thành viên trong tổ mối
  • Mối non: Trong tổ sẽ được nuôi lớn và mối Chúa sắp xếp nhiệm vụ bằng cách truyền enzim để nó trở thành 1 trong 4 con trên kể cả trở thành mối Chúa non.

Các nhà khoa học theo dõi và nghiên cứu các hành vi, hoạt động thường ngày và cách chúng vận hành để tìm ra cách phá hủy hệ thống chặt chẽ này.

Trước những năm 2015, Chúng ta thường nhử mối vào hộp thức ăn là gỗ thông, sau khi mối thợ tập trung nhiều trong hộp thì phun một lớp bột hóa chất lên người chúng để khi chúng về tổ tiếp thức ăn cho các thành viên sẽ cùng nhiễm độc mà chết do quá trình tiếp xúc.

Ưu điểm: Chi phí rẻ, dễ thực hiện

Nhược điểm: Không phải ai cũng có thể đánh giá được điểm nào gần tổ mối nhất để cài đặt hộp nhử và lượng mối sẽ là bao nhiêu để đặt lượng mồi tương thích.

Khi mối vào đầy hộp thì phun thuốc bột lên người chúng như thế nào để không quá nhiều gây chết mối khi mối chưa kịp về đến tổ. Hay phun quá ít không có tác dụng diệt chết mối.

Khi theo dõi và nghiên cứu chúng tôi phát hiện ra là: Những con mối thợ khi về tổ mà có mùi khác lạ thì mối lính canh cổng không cho lọt vào tổ.

Ngày nay với sự dày công nghiên cứu của các nhà khoa học, họ tạo ra một loại bả sinh học trộn cùng với mồi nhử.

Nguyên lý rất đơn giản: Mỗi lần mối lớn lên đều phải lột xác giống như tôm, cua.

Chất bả sinh học làm cho lớp vỏ kitin của mối cứng lại không còn mềm như trước làm cho mối không lột được xác dẫn đến cái chết hàng loạt của các thành viên trong tổ mối.

Thời gian mối đến kỳ lột xác là 30 – 45 ngày. Chúng tôi đã áp dụng cho hàng nghìn khách hàng của mình tại Viêt Nam và kết quả rất tốt.

Nếu bạn muốn tự làm chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn.

Bước 1: Gọi cho chúng tôi theo số điện thoại hoặc zalo: 0903 221099

Bước 2: Bạn đang ở chỗ mối hoạt động và gọi video zalo: Chúng tôi sẽ khảo sát giúp bạn để tìm ra chỗ đặt mồi bả tốt nhất.

Bước 3: Bạn đặt mua mồi bà và chúng tôi hướng dẫn các bạn cách trộn, cài đặt bả và theo dõi cùng bạn cho đến khi thành công.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này và hãy chia sẻ bài viết cho những người thân của bạn nếu họ cần.

.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay