Virus và vi khuẩn là những sinh vật nhỏ bé mà mắt thường chúng ta không thể thấy. Chúng sống ký sinh trên các sinh vật sống từ động vật, côn trùng đến thực vật.

Vậy làm thế nào ta có thể kiểm soát được chúng?

Cách thông dụng mà mọi nơi đang thực hiện khá hiệu quả là sử dụng các chế phẩm hay hóa chất có tính sát khuẩn diệt virus đến 99.9%.

Đối với quần áo đồ dùng nhỏ ta có thể cho vào hấp, sấy nóng trên 70 độ thì 100% virus và vi khuẩn bị tiêu diệt.

Đối với cơ thể chúng ta thì cần ở nơi sạch sẽ thoáng mát, uống đủ nước, bổ sung đủ vitamin làm cho hệ miễn dịch khỏe mạnh để chống lại virus và vi khuẩn xâm nhập cơ thể. Thường xuyên súc họng bằng nước sát khuẩn cũng giảm thiểu sự xâm nhập của virus và vi khuẩn. Ăn chín uống sôi.

Đối với nhà cửa, văn phòng, nhà máy các vật dụng lớn thì thường xuyên phun khử trùng, lau khử trùng bằng các chế phẩm khử trùng diệt virus như: Nước khử trùng Biozone, ASFA, Nano Bạc King Clean hoặc Cloramin 25%.

Chúng ta sử dụng máy phun chuyên dụng ULV Bure, ULV Good Fog hoặc ULV SS20EU những máy phun này dùng áp lực thổi cực mạnh xé các chế phẩm khử trùng diệt virus thành các hạt li ti nhỏ hơn 50 micro mét. Các hạt này bám kín vào được vào các bề mặt tiếp xúc và lơ lửng trong không gian và diệt hoàn toàn virus hay vi khuẩn.

Chúc các bạn khỏe và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay